ปัจจุบัน บริษัทเกทเทรด  เป็นบริษัทที่มีขอบข่ายธุรกิจครอบคลุมหลายวงการอุตสาหกรรม   ได้แก่ เคมีภัณฑ์ที่ใช้ในอุตสาหกรรมสี พลาสติก ไฟเบอร์กลาส เครื่องทำความเย็น เหล็ก และ อื่นๆ 

           ด้วยการที่มีบริษัทแม่อยุ่ที่ประเทศไต้หวันและมีสาขาอยู่ที่ประเทศจีน  ทำให้บริษัทของเรา มีความกว้างขวาง และมีความสัมพันธ์ที่ดี กับแหล่งผู้ผลิตวัตถุดิบชั้นนำมากมาย จากทั่วโลก

           บริษัทเกทเทรด อินเตอร์บิสซิเนส จำกัด  มีผู้เชี่ยวชาญทั้งในด้านการตลาด ด้านเทคนิค การขายและผู้ชำนาญด้านการบริหารจัดการไว้คอยให้บริการลูกค้าด้วยความน่าเชื่อถือและไว้วางใจ โดยดูแลด้านคุณภาพ การตลาด การกระจายสินค้าและเหนือสิ่งอื่นใดคือการเป็นตัวแทนจำหน่าย มืออาชีพที่มีประสบการณ์ กว่า15 ปี  

           จากความรอบรู้ในเรื่องราวของประเทศไทย และมีคู่ค้าที่ทำธุรกิจร่วมกันมานานจากประเทศ เพื่อนบ้านในแถบ อาเซี่ยน อาทิเช่น สิงค์โปร์ ไต้หวัน จีน เกาหลี และ ญี่ปุ่นจึงทำให้บริษัทเกท เทรด สามารถนำเอาเทคโนโลยี  และแหล่งทรัพยากร จากกลุ่มประเทศเพื่อนบ้านมาปรับให้เข้า กับระบบอุตสาหกรรมในประเทศไทยได้เป็นอย่างดี  ซึ่งนำมาซึ่งประโยชน์สูงสุด ในเรื่องของสินค้า ที่มีคุณภาพและมาตราฐานสูง ราคามีความเป็นธรรม ประกอบกับ บริการที่รวดเร็วทันใจ ตอบสนอง ความต้องการของลูกค้าได้ในทุกๆ อุตสาหกรรม